Hội phụ huynh tặng 2 máy tính cho nhà trường năm học 2022-2023

Cùng chung tay và luôn sát cánh đồng hành cùng nhà trường, đầu năm học mới 2022-2023, Ban đại diện Hội phụ huynh đã trao tặng 2 máy tính để bàn cho nhà trường nhằm hỗ trợ thêm cho các em học môn Tin học đạt được chất lượng nhất. Nhà trường được cấp 12 máy tính năm 2020, nhưng vì có lớp số lượng học sinh lên đến 40 em nên có máy ngồi học đến 4 em, mà mỗi tiết chỉ có 35phút/tuần dẫn đến việc học của các em chưa đạt hiệu quả cao. Ngoài ra Ban đại diện HPH hứa sẽ cố gắng huy động để tặng bổ sung dần theo từng năm. Đại diện BGH, ông Nông Văn Vinh Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhận máy và chụp hình lưu niệm cùng ban đại diện, ông đã cảm ơn HPH rất nhiều và hứa sẽ cố gắng phát huy tối đa cơ sở vật chất hiện có và tạo điều kiện nhiều hơn nữa để các em học sinh được tiếp cận cũng như đạt hiệu quả cao trong học tập môn Tin học.