Kế hoạch tổ chức Hội khỏe phù đổng

Hội khỏe Phù Đổng là đại hội thể dục thể thao dành cho học sinh phổ thông Việt Nam. Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức cứ 4 năm 1 lần theo các khu vực, bao gồm các môn thể thao quen thuộc. Hội khỏe Phù Đổng có tên theo Thánh Gióng, người anh hùng cứu nước nhỏ tuổi. Mục đích của Hội khỏe Phù Đổng là góp phần duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất toàn diện cho học sinh 123.

Hội khỏe Phù Đổng là một sự kiện thể thao lớn nhất dành cho học sinh phổ thông Việt Nam. Nó giúp các em học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và phát triển thể chất toàn diện. Hội khỏe Phù Đổng cũng giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng thi đấu, tập luyện và đào tạo tài năng thể thao cho đất nước. Đồng thời, Hội khỏe Phù Đổng cũng đánh giá chất lượng hoạt động thể dục thể thao của học sinh, phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng đào tạo học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh 134.

Hội khỏe Phù Đổng cũng giúp các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các em học sinh khác, đồng thời giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng tổ chức. Hội khỏe Phù Đổng cũng giúp các em học sinh có cơ hội thể hiện bản thân, tạo niềm tin và tự tin trong bản thân. Cuối cùng, Hội khỏe Phù Đổng cũng giúp các em học sinh có cơ hội tận hưởng những giây phút vui vẻ, thoải mái và thư giãn sau những giờ học căng thẳng 1234.

Download (PDF, Unknown)