Trao quà Tết 2024 thiện nguyện cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Trong bóng đêm tối, những trái tim bé nhỏ, vượt qua khó khăn, vẫn đang bước đi trên đường học. Ánh mắt hồn nhiên, đôi vai gầy guộc, các em là những học sinh, những đứa trẻ đáng yêu.

Những ngày đói kém, sách vở thiếu thốn, nhưng các em không bao giờ từ bỏ ước mơ. Thầy cô là người bạn, là người thầy yêu thương, dẫn đường, để các em có thể bay cao hơn.

Tình yêu thương ấm áp, như ánh dương soi sáng, cho những trái tim nhỏ bé, đầy hy vọng. Thầy cô, bạn bè, cùng chung tay xây đắp, để các em có cơ hội được yêu thương.

Yêu thương không phân biệt, không kể ngày tháng, từ những người xa lạ, đến bạn bè thân quen. Hành động nhỏ bé, nhưng ý nghĩa vô cùng, chia sẻ yêu thương, để trái tim không còn cô đơn.

Hãy cùng nhau nâng đỡ, cho những trái tim khó khăn, bằng tình yêu thương, để các em bay cao, bay xa. Và trong những ngày Tết, hãy san sẻ cho những học sinh, để các em biết rằng các em không còn cô đơn nữa.

05d7a16b25a18fffd6b0Hiệu trưởng và TPT Đội đại diện trao quà

Tập thể BGH, GV, CNV cùng toàn thể các em học sinh Trường TH Nguyễn Du cảm ơn sâu sắc đến các tổ chức thiện nguyện đã quan tâm, chia sẻ yêu thương đến các em. Xin chân thành cảm ơn!