Gia Nghĩa, 5 trường đạt giải A Cuộc thi “Xây dựng trường, lớp xanh-sạch-đẹp-an toàn”

Ngày 23/5, Phòng GD-ĐT TP.Gia Nghĩa đã tổ chức tổng kết Cuộc thi “Xây dựng trường, lớp xanh – sạch – đẹp – an toàn” năm học 2021-2022.

Tiết mục văn nghệ của học sinh Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tại lễ tổng kết

Cuộc thi diễn ra trong 2 tháng với sự tham gia của 31/37 trường học trên địa bàn TP. Gia Nghĩa. Mặc dù diễn ra trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế và ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng nhiều trường học đã tích cực tham gia để tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện tình đoàn kết, thân thiện, động viên các giáo viên, học sinh thi đua dạy tốt, học tốt.

Trao giải C cho các trường học

Cùng với chủ động xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, lành mạnh, thiết thực và hiệu quả, cuộc thi còn hướng đến việc phát huy sức mạnh tổng hợp của nhà trường, chính quyền địa phương, cộng đồng xã hội để xây dựng trường học thật sự xanh, sạch, đẹp, môi trường học đường an toàn.

Trao giải B cho các trường học

Kết quả, Ban tổ chức đã trao trao giải A cho 5 trường gồm: Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (phường Nghĩa Tân), Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (phường Nghĩa Tân), Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (phường Nghĩa Đức), Trường Mầm non Hoa Phượng Vàng (phường Nghĩa Tân), Trường Mầm non Sơn Ca (phường Nghĩa Đức).

Lãnh đạo TP. Gia Nghĩa trao giải cho 5 trường học đạt giải A

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền