15 giáo viên đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi Tổng phụ trách Đội giỏi Đắk Nông

Đặng Hiền  29/03/2023 19:05

Ngày 29/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi giáo viên Tổng phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh giỏi tỉnh Đắk Nông, năm học 2022-2023.

Diễn ra trong 2 ngày 28-29/3, hội thi thu hút 52 giáo viên đại diện cho 207 giáo viên Tổng phụ trách Đội đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh.

img_0535(2).jpg

Công nhận danh hiệu giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023 cho các giáo viên.

Hội thi gồm 4 phần thi: báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, mô hình hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng; bài thi kiến thức và kỹ năng; thực hành kỹ năng, nghiệp vụ; thi năng khiếu Tổng phụ trách đội.

Kết quả, Ban tổ chức đã tặng giấy khen cho 15 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi; công nhận danh hiệu giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023 cho 52 giáo viên tham gia Hội thi.

img_0542(2).jpg

Tặng giấy khen cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi

Hội thi là sân chơi giao lưu, học hỏi bổ ích cho các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên toàn tỉnh. Kết quả tại Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội. Từ đó, các đơn vị xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi ở từng đơn vị nói riêng và trên toàn tỉnh nói chung.

DANH SÁCH 15 GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH GIỎI CẤP TỈNH ĐẮK NÔNG NĂM HỌC 2022-2023

Stt Họ và tên Trường Huyện
1 Vũ Quang Tuyến Tiểu học Trần Phú Krông Nô