Bổ nhiệm Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Nông

Thành Tâm

GD&TĐ – UBND tỉnh Đắk Nông vừa tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT.
Ông Hồ Văn Mười - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định cho TS. Phan Thanh Hải. (Ảnh: CTV)

Ông Hồ Văn Mười – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định cho TS. Phan Thanh Hải. (Ảnh: CTV)

Sáng 28/11, thông tin từ UBND tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm TS. Phan Thanh Hải – Phó Giám đốc Phụ trách giữ chức Giám đốc và bà Nguyễn Thị Thu – Chánh Văn phòng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở GD&ĐT.

Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 24/11/2023 (ông Hải), ngày 25/11/2023 (bà Thu).

Ông Phan Thanh Hải, sinh năm 1976. Quê quán: huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Có trình độ chuyên môn: Tiến sĩ Lý luận và phương pháp dạy học môn Toán. Từng kinh qua các chức vụ quản lý trường THPT, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. Là đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Nông khóa IV.

Ông Hồ Văn Mười - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định cho bà Nguyễn Thị Thu. (Ảnh: CTV)
Ông Hồ Văn Mười – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định cho bà Nguyễn Thị Thu. (Ảnh: CTV)

Bà Nguyễn Thị Thu, sinh năm 1979. Quê quán: Phúc Thọ, TP Hà Nội. Có trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Văn học nước ngoài. Từng kinh qua các vị trí công tác từ trường THPT đến chuyên viên Sở GD&ĐT. Trước khi được bổ nhiệm Phó Giám đốc, bà Thu là chánh Văn phòng Sở GD&ĐT.